Thi Cambridge không áp lực – Chìa khóa khám phá thế giới

Khi tham gia kỳ thi Cambridge, PopodooKids không tạo ra áp lực cho học viên. Thay vào đó, trung tâm tạo điều kiện cho học viên khám phá thế giới xung quanh thông qua việc học tiếng Anh.

Tại PopodooKids

PopodooKids coi kỳ thi Cambridge như một chìa khóa để mở ra thế giới kiến thức và trải nghiệm mới. Trung tâm không tập trung chỉ vào việc đạt kết quả cao trong kỳ thi, mà thay vào đó, hướng tới việc giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ và trở thành người tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

PopodooKids tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ, nơi học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động tương tác, trò chơi và thảo luận nhóm. Qua đó, học viên có cơ hội rèn kỹ năng ngôn ngữ, trau dồi từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên và thông qua việc áp dụng vào thực tế.

Mục tiêu của PopodooKids không chỉ dừng lại ở việc đạt được chứng chỉ Cambridge, mà là khám phá và mở rộng thế giới kiến thức và kỹ năng của học viên. PopodooKids tạo ra một môi trường học tập thân thiện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và khám phá tiếng Anh.

Lợi ích chứng chỉ Cambridge

𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 là một chứng chỉ chuẩn quốc tế đánh giá năng lực Tiếng Anh dành cho trẻ em có thời hạn vĩnh viễn, được công nhận bởi Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL). Khác hẳn với những kỳ thi thông thường, các bài thi Cambridge được thiết kế vui nhộn và sinh động dựa trên các tình huống phù hợp với hiểu biết, tâm lý của trẻ vì thế con bước vào một kỳ thi không áp lực. ️

Bố mẹ đã biết những lợi ích chứng chỉ Cambridge mang lại? Hãy cùng PoPoDoo tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

🎯 Là chứng chỉ quốc tế uy tín có thời hạn vĩnh viễn.

🎯 Được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học trên khắp thế giới.

🎯 Đánh giá chuẩn trình độ Anh ngữ của con.

Với các cấp độ Tiền A1 (YLE Starters), A1 (YLE Movers) và A2 (YLE Flyers/KET), Cambridge là khung đo chuẩn, giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của các học viên so với mặt bằng chung của thế giới.

️🎯 Con sẽ tự tin giao tiếp Tiếng Anh, thành thạo phát triển cả 4 kỹ năng

Chinh phục các chứng chỉ theo từng cấp độ tăng dần, con sẽ đi từ kỹ năng giao tiếp các từ & câu đơn giản cho đến tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống thông dụng, viết được các đoạn văn ngắn, đọc các truyện dài và có thể đoán nghĩa từ vựng qua ngữ cảnh.

️🎯 Lợi thế khi con ứng tuyển vào các trường chuyên trong nước hay có dự định du học, học tập, làm việc, định cư trong môi trường quốc tế trong tương lai.

🎯 Bước chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của con!

Với tư duy này,PopodooKids mong muốn truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho học viên, giúp họ tự tin và thoải mái trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top