Chào hè rực rỡ – Ưu đãi hết cỡ tại PopodooKids

Chào hè rực rỡ! PopodooKids mang đến cho bạn ưu đãi hết cỡ trong mùa hè này. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia các khóa học tiếng Anh với mức giá ưu đãi đặc biệt và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Để mùa hè rực rỡ hơn nữa, trong thời gian từ 𝟐𝟎/𝟓 – 𝟐𝟎/𝟔, hãy cùng những người bạn của mình đến PopodooKids nhận ngay ưu đãi 𝐓𝐇𝐄̂𝐌 𝐁𝐀̣𝐍 𝐓𝐇𝐄̂𝐌 𝐕𝐔𝐈 – 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐎𝐑𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐄𝐑𝐑𝐈𝐄𝐑:

💥 Nhóm đăng ký từ 3 phụ huynh: Ưu đãi lên tới 𝟐𝟎% trên học phí gốc.

💥 Nhóm đăng ký từ 5 phụ huynh: Ưu đãi lên tới 𝟐𝟓% trên học phí gốc.

🔥 Trở thành member chính thức của PopodooKids ngay hôm nay nắm trong tay ưu đãi và chắc chắn để con được:

⚡ Hòa mình trong môi trường Tiếng Anh 100% được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên tuy trẻ trung, nhiệt huyết nhưng lại giàu kinh nghiệm chuyên môn.

⚡ Đắm chìm trong chương trình học chuẩn quốc tế, được thiết kế chuyên biệt, bám sát giáo trình Cambridge giúp con làm quen với các bài thi quốc tế ngay từ nhỏ.

⚡ Tận hưởng phương pháp Học và Chơi thông qua các dự án giúp con lĩnh hội tri thức và kỹ năng thế kỷ 21, bứt phá Tiếng Anh một cách dễ dàng.

Hãy để mùa hè trở thành khởi điểm hoàn hảo giúp con bứt tốc trên đường đua Anh ngữ!

☎ Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học, bố mẹ vui lòng liên hệ các chi nhánh gần nhất hoặc số Hotline: 0912347782 / Inbox Fanpage 𝐏𝐨𝐏𝐨𝐃𝐨𝐨 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 để tìm hiểu thêm về các phương pháp, giáo trình học tập và yên tâm để con toả sáng với bộ môn Tiếng Anh nhé các Bố/mẹ!

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top