Con tôi mới 3 tuổi nhưng tôi muốn cho cháu đi học tiếng Anh tại PopodooKids?

Con tôi mới 3 tuổi nhưng tôi muốn cho cháu đi học tiếng Anh. Tại PopodooKids có chương trình nào cho lứa tuổi này không? Con không biết chữ thì học như thế nào?

Tại PopodooKids, có chương trình Tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Đây là một khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ em làm quen với tiếng Anh mà không cần biết chữ.

Trong khóa học Tiếng Anh mẫu giáo, các giáo viên sẽ sử dụng phương pháp giảng dạy hướng tới việc trẻ em học qua các hoạt động chơi, hát, xem hình ảnh và thực hành thông qua trò chơi tương tác. Trong quá trình này, trẻ em sẽ tiếp xúc với các từ vựng cơ bản, các cấu trúc ngắn gọn và nghe nói tiếng Anh đơn giản. Mục tiêu của khóa học là giúp trẻ em xây dựng sự quen thuộc và tự tin với tiếng Anh thông qua việc tạo ra một môi trường học tập vui nhộn và thú vị.

Với việc học tiếng Anh từ lứa tuổi 3, trẻ em sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và tiếp thu thông qua các hoạt động học tập phù hợp với độ tuổi và mức độ phát triển của trẻ. Đừng lo lắng vì trẻ em chưa biết chữ, vì khóa học này tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

Vì mỗi trung tâm có thể có chương trình và phương pháp học khác nhau, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với PopodooKids để biết thêm chi tiết về khóa học Tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ em từ 3 tuổi và các yêu cầu đăng ký cụ thể.

PoPoDoo là Trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Chương trình Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi) được thiết kế rất vui nhộn. Đến với lớp học Tiếng Anh mầm non các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top